รีวิวหนังnetflix-red notice สามผู้ชำนานในการ นักวิเคราะห์อาชญากรของเอฟบี

[รีวิว]Red Notice Netflix

Red Notice เป็นภาพยนตร์แอคชั่นคอมเมดี้สัญชาติอเมริกัน
เขียนบทและกำกับโดย Rawson Marshall Thurber
นำแสดง โดย Dwayne Johnson ประกบ Ryan Reynolds , Gal Gadot และ Ritu Arya 
rad-notice-รีวิวหนังnetflix ชาย2 หญิง1 รวมตัววางแผน
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

Red Notice อันดับแรกเลย ส่วนตัวผมนะเลือกจิ้มที่พลังดารา สวยๆหล่อๆเข้าไปดูสำหรับคนที่ยังไม่ดูนะ แล้วไม่ซีเรียสแล้วคิดจะฟัง ก่อนเนี่ยก็ต้องบอกไว้ตรงนี้เลยว่าหนังเรื่องนี้เนี่ยเป็นหนังที่ Home Movie ดูวันหยุดสามารถดูได้ทุกเพศทุกวัยใครในครอบครัวดูได้หมดเปิดหนังเรื่องนี้ตอนกินข้าวและกินข้าวไปเนี่ยบันเทิงแค่นั้นเลยเพราะว่าเนื้อเรื่องไม่มีอะไรซับซ้อน คือ มันก็เป็นการแย่งชิงเนี่ยระหว่างโจร 2 คน แล้วก็ตำรวจ 1 คน นักแสดงดีหนังเรื่องนี้นะถ้าใครเลือกที่จะคิดดูว่าพลังดาราแล้วเลือกจะไปดูการแสดงของ 3 คนนี้เนี่ยต้องบอกว่าคุณถูกใจและคงหนำใจแน่นอน

rad-notice-รีวิวหนังnetflix3 ชายสองคนร่วมมือกัน ขโมยไข่
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

การให้คะแนน เป็นหนังที่บริโภคง่ายเข้าใจง่ายนั่นจึงส่งผลให้เนื้อเรื่องและบท ผมมองว่าอยู่ในระดับที่พอใช้ เพราะว่าผมรู้สึกว่าการวางโครงเรื่องให้เหมาะสมกับ Red Notice เนี่ยมันไม่ใช่การเขียนบทที่จำเป็นต้องมีทริคเทคนิคมากมายเขียนให้ฟินๆเน้นดาราเข้ามาอยู่ในเฟรมในซีน แล้วแลก moment กันนะให้มันมีความสัมพันธ์ที่เริ่มจากขัดแย้งอยู่คนละฝั่งแล้วก็ค่อยๆผูกความสัมพันธ์กันแล้วก็ค่อยๆตลกไปเรื่อยๆ เพราะฉะนั้นเนี่ย ผมมองว่าเรื่องเนื้อเรื่องหมดเนี่ยก็ให้พอใช้นะ เป็นเรื่องลองเป็นเรื่องรอง ส่วนเรื่องการแสดงผ่านเรื่องนี้คือการแสดงมาอันดับ 1 ใครที่คิดจะดูหนังเรื่องนี้เพราะดารานำ 3 คนอยู่แล้วก็คุณมาถูกทางครับคลิกเข้าไปดูได้เลยใน netflix นะตอนนี้สามารถดูได้แล้วเล่น netflix ลงไว้หนังชั่วโมง 50 แต่ว่า ดูแล้วผมรู้สึกว่าหนังมันสั้นมากด้วยความที่มันบริโภคง่าย มันเหมือนกับถ้าเปรียบเทียบ Red Notice เนี่ยมันก็จะเป็นเหมือนแฟนต้าน้ำแดงที่เราจิบกันหวานๆเพลินๆ แต่รู้มันไม่ได้มีประโยชน์ต่อสุขภาพนั้นแหละ

rad-notice-รีวิวหนังnetflix2 ชายหญิง มองการไกล
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ใครที่จะคิดไปดูพลังดารา หรือว่าใครที่จะดูหนังเรื่องนี้เพราะดารา 3 คนคุณหนำใจแน่นอนส่วนตัวผมถ้าพูดแค่แง่มุมนี้นะ สนุกแต่ถ้าให้ลงลึกไปกว่านี้ ส่วนเนื้อเรื่องล่ะมันตื่นเต้นไหม มันมีการปล้นเกิดขึ้นมันมีเรื่องสายลับช่วงชิงไหวพริบหลายๆคนก็พูดว่าหักมุมหักแล้วหักอีก ไม่อยากให้น้ำหนักว่ามันเป็นการหักมุมที่เราไปโฟกัสกับมันว่าแบบ ตื่นเต้นหรือมันสามารถพูดขาย หรือ พูดโม้ได้ว่า red notice ไปดูหนังโคตรหักมุม ผมไม่กล้าพูดแบบนั้นเพราะว่าหนังเล่นหักมุมต่างๆ ผมว่ามันเป็นมุกมากกว่ามันคล้ายๆกับหนังล้อเลียน ผมรู้สึกเหมือนแบบมันเหมือนเป็นหนังล้อเลียนหนังปล้น ทุกอย่างที่เกิดขึ้นในมัน ดูง่ายหมดเลย เอาเป็นว่าหนังดูง่ายมาก เช้าใจง่ายไปดู

เป็นหนังดีพอได้เรื่องนึงชอบพี่เดอะร๊อกและการขนดารามาแบบจัดเต็มผมให้ 7 เต็ม 10

ติดตามเว็บรีวิวหนัง สามารถรับชมเพิ่มเติมได้ที่    รีวิวหนัง

7/10

ขอขอบคุณผู้สนับสนุน  MKSLOT